Trang chủ >> Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển VeeGroup

Công ty CP Veesano - VeeGroup  được chính thức thành lập năm 2006 tại căn gác nhỏ trên phố Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau này, nơi đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc của hàng nghìn bậc phụ huynh tìm mua những sản phẩm đồ chơi an toàn cho con trẻ của mình.

Ngay từ khi thành lập, VeeGroup đã xác định sứ mệnh là góp phần vào việc hình thành và xây dựng lên một ngành sản xuất và kinh doanh đồ chơi trong nước tuyệt đối an toàn và mang tính trí tuệ cho trẻ, giúp các em được phát triển trí tuệ một cách toàn diện thông qua việc chơi các sản phẩm đồ chơi.

Tới nay, thương hiệu Đồ chơi gỗ Veesano của VeeGroup đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống đại lý rộng khắp và được khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Năm 2011, VeeGroup khai trương hệ thống siêu thị Mẹ & bé TutiCare tại Hà Nội, Tp.HCM và Hải Phòng. HIện nay, thương hiệu TutiCare đã được hàng nghìn bậc cha mẹ chọn lựa là điểm đến uy tín & tin cậy để mua sắm các sản phẩm đồ sơ sinh trọn gói, đồ dùng an toàn cho mẹ và Bé Yêu.

Năm 2012, VeeGroup giới thiệu thương hiệu MegaHOME - siêu thị bán lẻ các sản phẩm Hàng gia dụng, Đồ gia đình tiện ích & Đồ điện gia dụng chính hãng

Năm 2013, VeeGroup ra mắt thương hiệu PetCity - nơi cung cấp tất cả các sản phẩm cho thú cưng, đồ cho chó mèo

Một số mảng Kinh doanh mới đang được đội ngũ VeeGroup xây dựng & phát triển trong năm 2014

Đội ngũ VeeGroup hy vọng sẽ tiếp tục viết lên những mốc lịch sử mới, đưa thương hiệu VeeGroup nói chung và các thương hiệu cho các ngành hàng nhanh hơn, xa hơn và bền vững hơn nữa.