Trang chủ >> Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VEEGROUP

VeeGroup tự hào là công ty của những con người trẻ, nhiệt huyết và đam mê vươn tới đỉnh cao .

VeeGroup tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Việt.

VeeGroup tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng; rất Việt Nam và không thể trộn lẫn. Nền văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Văn hóa VeeGroup được các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và trao truyền qua thời gian, coi đó như một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những người mang bên mình biểu tượng cánh chim Việt Nam.

Logo: Hình tượng chữ VeeGroup cách điệu thể hiện ý nghĩa: những Veesers luôn đam mê vươn tới đỉnh cao. Màu sắc thể hiện khát khao luôn cháy bỏng.

Slogan: “VeeGroup - Phụng sự để dẫn đầu”.


Những hoạt động xây dựng văn hóa nội bộ tiêu biểu:

Các ngày hội truyền thống:

- Ngày truyền thống, sinh nhật của VeeGroup 22/05

- Ngày sinh nhật của TutiCare: 07/05

- Ngày sinh nhật của MegaHOME: 01/03

- Ngày sinh nhật của Petcity: 08/10

Các hoạt động văn thể nội bộ:

- Chiều thứ 4 vui vẻ

- Ngày hội VeeHOME

- Ngày Phụ nữ, Ngày Đàn ông VeeGroup

- Các "Cuộc thi văn nghệ, thể thao không thường kỳ"…

- Tổ chức định kỳ các đợt nghỉ mát cho CBNV và trại hè cho con em CBNV...

Website nội bộ:

Website "Nội san VeeHOME” liên tục cập nhật tin tức về mọi mặt hoạt động của công ty từ các cơ sở trên cả nước, với dung lượng không hạn chế nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập và tìm hiểu về ngôi nhà chung của mỗi thành viên. “Nội san VeeHOME là kênh tương tác, giao lưu, kết nối, chia sẻ và bày tỏ quan điểm bản thân một cách dễ dàng, thuận tiện và sinh động - một người bạn tinh thần thực sự của mỗi cán bộ nhân viên Công ty…